Ý tưởng của bạn, Giải pháp của chúng tôi!
Menu

Về chúng tôi

           Ngày nay, cửa và vách nhôm kính đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các sản phẩm cửa và vách nhôm kính đã hoàn thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cũng như tiện ích sử dụng cho mỗi công trình: Khả năng chịu lực, khả năng chống lọt nước, độ cách âm, tiết kiệm năng lượng, màu sắc đa dạng, độ bền cao, vận hành ổn định, nhẹ nhàng, …

           Tại Việt Nam, các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính khá đông đảo nhưng chủ yếu vẫn đi theo hình thức truyền thống mà chưa tạo nên nhiều sự khác biệt rõ nét về sản phẩm và đáp ứng được các đòi hỏi sáng tạo của Kiến trúc và kỹ thuật, công năng và tiện ích sử dụng ngày một cao của khách hàng.

Xuất phát từ thực tiễn kinh doanh và những trăn trở đó, với kinh nghiệm đã có nhiều năm trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính, chúng tôi nhận thức được rằng để tồn tại và phát triển bền vững chỉ có thể dựa vào yếu tố duy nhất là “Con người”. Đó chính là Năng lực tư duy và Giải pháp kỹ thuật công nghệ riêng cho mỗi sản phẩm, mỗi công trình nhằm tạo nên giá trị và sự khác biệt cho Doanh nghiệp…

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA được thành lập trên nền tảng những cá nhân giàu kinh nghiệm đã tích lũy và năng lực quản lý, kỹ thuật, kinh doanh, sản xuất thi công lắp dựng phát triển chuyên sâu về lĩnh vực cửa nhôm cao cấp, vách kính mặt dựng và các sản phẩm về kính nhằm trở thành một Doanh nghiệp mới có thế mạnh vượt trội và sự khác biệt rõ nét trên thị trường.

Sứ mệnh của CSA là mang đến cho khách hàng các Giải pháp về cửa và vách nhôm kính một cách tối ưu, hiệu quả và hữu dụng nhất để làm nên sự khác biệt vượt trội trong cạnh tranh.

Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, CSA cam kết sẽ cùng đồng hành cùng Quý khách nhằm hướng đến sự hài lòng, tin cậy và hiệu quả cho các sản phẩm cửa và vách kính mang thương hiệu CSA.

Trân trọng cảm ơn!

Mr Phạm Quốc Anh

Tổng Giám đốc.

Đối tác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. 0901182882 sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất